Side panel
LCMS
English (en)
தமிழ் (ta_lk)
සිංහල (si)
You are currently using guest access (
Log in
)
Skip to main content
விவசாயம் மற்றும் உணவுத்தொழினுட்பம்(புதிய பாடத்திட்டம்)
Home
Courses
Tg11_agri_new
10. உணவின் தரம்
தரமான உணவு நுகர்வு
தரமான உணவு நுகர்வு
Click
tg11_Agi_stp_t3_11.pdf
link to view the file.
◄ முயற்சிப்போம்...........1
Jump to...
Jump to...
ஆசிரியர் வழிகாட்டி
பாடப்புத்தகம்
விவசாய விஞ்ஞானம் - செயலட்டை - தரம் 11
Announcements
செயலட்டை
செயலட்டை-1
செயலட்டை-2
செயலட்டை-3
செயலட்டை-4
செயலட்டை-5
செயலட்டை-6
செயலட்டை-7
முயற்சிப்போம்...........1
முயற்சிப்போம்...........2
முயற்சிப்போம்...........3
தாவர இனப்பெருக்கம் -Edupub
செயலட்டை
செயலட்டை
முயற்சிப்போம்...........1
முயற்சிப்போம்...........2
அறுவடைக்கு பிந்திய இழப்புக்கள்-Edupub
செயலட்டை
முயற்சிப்போம்...........1
முயற்சிப்போம்...........2
செயலட்டை
முயற்சிப்போம்...........1
முயற்சிப்போம்...........2
முயற்சிப்போம்...........3
முயற்சிப்போம்...........4
செயலட்டை
செயலட்டை-1
செயலட்டை-2
செயலட்டை-3
முயற்சிப்போம்...........1
முயற்சிப்போம்...........2
செயலட்டை
முயற்சிப்போம்...........1
உணவைப் பொதியிடலும் சுட்டுத்துண்டிடலும்
செயலட்டை-1
செயலட்டை-2
செயலட்டை-3
செயலட்டை-4
செயலட்டை-5
செயலட்டை-6
செயலட்டை-7
செயலட்டை-8
செயலட்டை-9
செயலட்டை-10
முயற்சிப்போம்...........1
முயற்சிப்போம்...........2
முயற்சிப்போம்...........3
கால்நடட வளர்ப்பு
கால்நடை வளர்ப்பின் முக்கியத்துவம்
பல்வேறு தேவைகளுக்கு பொருத்தமான பண்ணை விலங்கு வர்க்கங்களை தெரிவு செய்தல்
பண்ணை விலங்குகளுக்கு சிறப்பாக உணவூட்டத்தக்கவாறான விலங்குதீவனங்களை தெரிவுசெய்தல்
வளர்ப்பு முறைக்கேற்ப மாட்டுத் தொழுவங்களை தெரிவு செய்தல்.
மாடு வளர்ப்பின் போதான பராமரிப்பு முறைகள்
மாடுகக்கான நோய்களைக் கட்டுப்படுத்த தேவையான நடைமுறைகள்
வளர்ப்பு முறைக்கேற்ப கோழிமனைகளை தெரிவு செய்தல்
கால்நடை வளர்ப்பு கடந்தகால வினாக்கள்
செயலட்டை-1
செயலட்டை-2
முயற்சிப்போம்...........1
முயற்சிப்போம்...........2
உணவுப் பொதியிடல் லேபலிடல் நடைமுறைகள்
செயலட்டை-1
செயலட்டை-2
முயற்சிப்போம்...........1
பகுதி-1_1ஆம் தவணை-2016-சப்பிரகமுவ.மா.க.தி
பகுதி-II_1ஆம் தவணை-2016-சப்பிரகமுவ.மா.க.தி
விடை-பகுதி-II
1ஆம் தவணை யா.இ.க - 2022
3ஆம் தவணை வினாக்கள்-2016
3ஆம் தவணை வினாக்கள்-2018
பகுதி-1_1ஆம் தவணை-2016-சப்பிரகமுவ.மா.க.தி ►
Animated navigation off
Data preference
Home
Calendar
Course sections
1. தாவர இனப்பெருக்கல்
2. ஆளுகை நிபந்தனைகளின் கீழான பயிர்ச்செய்கை
3. பயிர்ச்செய்கை முறைகளும் பயிர்ச்செய்கை கோலங்களும்
4. விவசாய விளைபொருட்களில் அறுவடைக்குப் பிந்திய தொழினுட்பம்
5. மனித போசணை
6. உணவு பழுதடைதல்
7. உணவு நற்காப்பு
8. கால்நடை வளர்ப்பு
9. உணவு பொதியிடலும் சுட்டுத்துண்டிடலும்
10. உணவின் தரம்
மீட்டல்
வினாத்தாள்கள்
நிகழ்நிலை வினாக்கள்(Online Questions)