Side panel
LCMS
English (en)
தமிழ் (ta_lk)
සිංහල (si)
You are currently using guest access (
Log in
)
Skip to main content
மனைப்பொருளியல்
Home
Courses
tal_Hom
Section 3
போசணைக் குறைபாடுகளைத் தவிர்க்கும் வழிமுறைகள்
போசணைக் குறைபாடுகளைத் தவிர்க்கும் வழிமுறைகள்
போசணைக் குறைபாடுகளைத் தவிர்க்கும் வழிமுறைகள்
Click
tal_hom_eco_cp_3_2.pdf
link to view the file.
◄ இலங்கையில் நிலவும் போசணைக் குறைபாடுகள்
Jump to...
Jump to...
பாடத்திட்டம்
Announcements
சிறப்பான வாழ்க்கைச்சூழல்
கட்டட மற்றும் நிலத்தோற்ற நிர்மாணிப்பு
கட்டடங்களையும் சுற்றுப் புறச்சூழலையும் வடிவமைத்தல்
கட்டிடங்கள் மற்றும் சுற்றுப்புறச் சூழலை வடிவமைக்கும் போது எண்ணக்கரு சார்ந்த அணுகுமுறைகளின் பயன்பாடு
உட்புறவெளி ( அகச்சூழல் ) வடிவமைப்புத் திறன்கள்
புறவெளி ( புறச்சூழல் ) வடிவமைப்புத் திறன்கள்
1.1 சிறப்பான வாழ்க்கைச்சூழல்
1.4 சிறப்பான வாழ்க்கைச்சூழல்
1.2 சிறப்பான வாழ்க்கைச்சூழல்
1.3 சிறப்பான வாழ்க்கைச்சூழல் - (கட்டடங்களையும் சுற்றுப் புறச்சூழலையும் வடிவமைத்தல்)
1.5 சிறப்பான வாழ்க்கைச்சூழல்
1.6 சிறப்பான வாழ்க்கைச்சூழல்
உணவு நற்காப்பு
போசணைக் கூறுகளை உணவில் உள்ளடக்குதல்
உணவுத் தொகுதிகளின் போசணைப் பெறுமானத்தை இனங்காணுதல்
உணவுச் சமிபாடும் அகத்துறிஞ்சலும்
2.2 உணவுத் தொகுதிகளின் போசணைப் பெறுமானத்தை இனங்காணுதல்
2.1_1 உணவு நற்காப்பு
2.1_2 உணவு நற்காப்பு
இலங்கையில் நிலவும் போசணைக் குறைபாடுகள்
3.2 போசணைக் குறைபாடுகளைத் தவிர்க்கும் வழிமுறைகள்
3.1_1 இலங்கையில் நிலவும் போசணைக் குறைபாடுகள்
3.1_2 இலங்கையில் நிலவும் போசணைக் குறைபாடுகள்
நாளாந்த கருமங்களுக்காக கிடைக்கும் சேவைகளை முகாமைத்துவம் செய்தல்
வீட்டு மின் விநியோகமும் பயன்பாடும்
உணவு வேளையைத் திட்டமிடல்
நோய்களும் அவற்றிற்கான உணவுகளும்
வைபவங்களும் அவற்றின் சிறப்பான உணவும் வகைகளும்
4.1.2 நாளாந்த கருமங்களுக்காக கிடைக்கும் சேவைகளை முகாமைத்துவம் செய்தல்
4.1.1 சுகாதாரப் பாதுகாப்பாகவும் வினைத்திறனாகவும் நீரை முகாமை செய்தல்
தரமிக்கதான உணவைச் சமைப்பதற்கு பொருத்தமான பாதுகாப்பான சூழல்
உணவு சமைப்பதற்கு தேவையான மூலப் பொருட்கள்
உணவு சமைக்கும் பல்வேறு முறைகள்
விசேட சந்தர்ப்பத்திற்கேற்ற சிற்றூண்டி வகைகள்
5.1 வெவ்வேறு தேவைகள் மற்றும் சந்தர்ப்பங்களை அடிப்படையாகக் கொண்டு ஆக்கபூர்வமான உணவு தயாரித்துப் பரிமாறல்
5.2 வெவ்வேறு தேவைகள் மற்றும் சந்தர்ப்பங்களை அடிப்படையாகக் கொண்டு ஆக்கபூர்வமான உணவு தயாரித்துப் பரிமாறல்
5.5 - 5.9 வெ வ்வேறு தேவைகள் மற்றும் சந்தர்ப்பங்களை அடிப்படையாகக் கொண்டு ஆக்கபூர்வமான உணவு தயாரித்துப் பரிமாறல்
5.3 வெவ்வேறு தேவைகள் மற்றும் சந்தர்ப்பங்களை அடிப்படையாகக் கொண்டு ஆக்கபூர்வமான உணவு தயாரித்துப் பரிமாறல்
இலங்கையின் புடவை வகை மற்றும் ஆடைக் கைத்தொழில்
6.இலங்கையின் புடவை வகையும் ஆடைக் கைத்தொழிலும்
புடைவைகள் மற்றும் தைத்த ஆடைகளின் தரத்தை மேம்படுத்துவதற்காக கையாளப்படும் தொழினுட்ப முறைகள்
மாதிரியுருவை சரியாகத் தயார் செய்து குறும்பாவாடை நிர்மாணிப்பு
புடைவைகள் மற்றும் தைக்கப்பட்ட ஆடைகளின் தரத்தை மேம்படுத்தும் முறைகள்
7.3 புடைவைகள் மற்றும் தைத்த ஆடைகளின் தரத்தை மேம்படுத்துவதற்காக கையாளப்படும் தொழினுட்ப முறைகள்
7.4 மாதிரியுருவை சரியாகத் தயார் செய்து குறும்பாவாடை நிர்மாணிப்பு
7.5 புடைவைகள் மற்றும் தைக்கப்பட்ட ஆடைகளின் தரத்தை மேம்படுத்தும் முறைகள்.
3.2 போசணைக் குறைபாடுகளைத் தவிர்க்கும் வழிமுறைகள் ►
Home
Calendar
Course sections
General
Section 1
Section 2
Section 3
Section 4
Section 5
Section 6
Section 7
Section 8
Section 9
Section 10
Section 11
Section 12
Section 13
Section 14
Section 15
Section 16
Section 17
Section 18
Section 19
Section 20