Section 1
சிறப்பான வாழ்க்கைச் சூழலை உருவாக்குவதற்கான
திட்டத்தைத் தயாரிப்பார்Section 2
தனியாள் நல்வாழ்வுக்காக போசாக்குள்ள உணவுகளை நுகர்வார்.
Section 3
இலங்கையிலுள்ள போசணைப் பிரச்சினைகளையும் அவை சார்ந்த பிரச்சினைகளையும் இனங்கண்டு அவற்றைத் தவிர்ப்பதற்கான வழிமுறைகளைத் திட்டமிடுவார்.
Section 4
வெவ்வேறு தேவைகளுக்காகவும் சந்தர்ப்பங்களுக்காகவும் உணவு வேளைகளைத் திட்டமிடுவார்.
Section 5
வெவ்வேவேறு தேவைகள் மற்றும் சந்தர்ப்பங்களை அடிப்படையாகக் கொண்டு ஆக்கபூர்வமாக உணவு தயாரிப்பார்.
Section 6
இலங்கையிலுள்ள புடைவை வகைகள் மற்றும் ஆடைக்கைத்தொழில் தொடர்பாகத் தேடியாய்ந்து வெவ்வேறு தேவைகளுக்கான புடைவை வகை உற்பத்தியில் பங்களிப்புச் செய்வார்.
Section 7
தனியாள் தேவைகளுக்காகப் பொருத்தமான துணிவகைகளைத் தெரிவுசெய்து உயர்தரமான ஆடைகளை உற்பத்திசெய்யும் திறனை வெளிக்காட்டுவார்.
Section 8
சரியான தொடர்பாடல் மற்றும் சந்தர்ப்பத்திற்கேற்ப நடந்துகொள்வதன் மூலம் ஆளிடைத்தொடர்புகளை வளர்த்துக்கொள்வதாடு சவால்களையும் வெற்றிகொள்வார்.
Section 9
பொருத்தமான தொழினுட்ப முறைகளைக் கையாண்டு தரமுள்ளதாக உணவு நற்காப்பை மேற்கொள்வார்.
Section 10
ஓய்வுநேரத்தைக் களிப்புடன் கழிப்பதற்கு உதவும் செயற்பாடுகளை ஆராய்வார்.
Section 11
நாளாந்தக் கருமங்களுக்காகக் கிடைக்கும் சேவைகளை முகாமை செய்வார்.
Section 12
சிறப்பான வள நுகர்வு மூலம் சூழலுக்கு உவப்பான வாழ்க்கைக் கோலத்திற்கான ஆயத்தநிலையை வெளிக்காட்டுவார்.
Section 13
கட்டிளமைப் பருவத்தின் விருத்தியின் தன்மையை ஆராய்ந்து ஆளுமை விருத்திக்குத் துணைபுரிவார்.
Section 14
சிற்றளவு வணிக முயற்சியொன்றினை வெற்றிகரமாகத் திட்டமிடுவதற்குத் தேவையான முயற்சியாண்மைத் திறன்களை வெளிக்காட்டுவார்.
Section 15
Section 16
Section 17
Section 18
Section 19
Section 20