தலைப்பு மேலோட்டம்
- பொது
- தலைப்பு 1
- தலைப்பு 2
- தலைப்பு 3
தலைப்பு 3
03. தேர்வின்போதும் களஞ்சியப்படுத்தும்போதும் தயாரிக்கும்போதும் உணவின் தரப்பண்புகளைப் பேணுவர்
- தலைப்பு 4
தலைப்பு 4
04.பல்வேறு தேவைகளையும் சந்தர்ப்பங்களையும் அடிப்படையாகக் கொண்டு ஆக்கபூர்வமான முயையில் உணவுகளைத் தயாரிப்பர்
- தலைப்பு 5
- தலைப்பு 6
- தலைப்பு 7
தலைப்பு 7
07. மனித இன நல்வாழ்விற்காக இலங்கையின் போசணைக் குறைபாடுகள்இபிரச்சினைகள் என்பன பற்றி ஆய்வுசெய்வர்
- தலைப்பு 8
- தலைப்பு 9
- தலைப்பு 10
- தலைப்பு 11
- தலைப்பு 12